Alternate Dimension (Part 6)

(continued from part 5)
[revised on 1 May 2009 01:20]

I-order ng pagkain at pagkatapos ay sumali sa aking grupo ng mga kaibigan sa ilang sandali lamang na magkaroon ng tanghalian magkasama. Talked namin tungkol sa mga iba’t-ibang mga bagay-bagay, tulad ng mga iba’t-ibang lugar ng paaralan tulad ng iba pang mga araw.

Ang tallest burol sa campus ay may magandang pagtingin sa isang lake, ang buong paaralan, at ang mga halaman sa paligid nito. Kami nagpunta doon at ilagay sa ilalim ng mga puno. Dahil ang puno ay malaki, ang lugar na ito ay sa ilalim ng malaking sapat na para sa mga bata na tumakbo sa paligid sa lilim. Ang hangin doon ay kaya nice na ang aking mga kaibigan ay madaling bumagsak tulog ang sandali sila ihiga laban sa mga puno puno. Bilang sila ay natutulog, Ininom ko ang aking Notepad sa labas ng aking palda bulsa at wrote down mga tala tungkol sa lahat ng bagay ako siniyasat ang tungkol sa Haruna hanggang ang isang habang ago at ilagay ito sa muli sa ipakita ang mga tao sa trabaho sa susunod. Nais ko na isulat ito nang mas maaga, ngunit ang kapiterya nagkaroon ng masyadong maraming tao at nakakaalam kung paano ang aking mga kaibigan ay mabuti kung sila ay nakakita nito. I woke up ng aking mga kaibigan kapag pananghalian ay tungkol sa dulo. Ito tila maibigan sila ay hindi kahit na alam na sila ay bumagsak tulog.

Ang unang-aral pagkatapos ng pananghalian ay Ingles, kaya ako ay uri ng Inaasahan na ito sa kaguluhan hanggang Nakita ko ang guro sa paglakad sa isang salansan ng mga papeles. Ang mga guro ay binalak sa isang sorpresa test para sa araw na ito ng leksiyon. Alam na ang Haruna (upo sa tabi-tabi sa harap ng akin) lamang ilipat sa mas maaga ngayon at nagkaroon ba’y naospital para sa 3 buwan nang mas maaga, siya ang nagnanais na exempt sa kanya mula sa mga pagsubok ngunit Haruna insisted sa pagkuha ito kahit paano.

We received the test paper. Even though I can still do this, it is quite a challenge to do so. Let’s see, the answer to question 3 is “I went for a holiday in Germany last month. It was great.“. Well, I had been taught that ドイツ (Doitsu) is Germany, but when I saw ジャーマニ instead, I didn’t recognize it at first. Sheez, this paper is difficult to do. I completed the paper with 5 minutes remaining. Everyone else seem to be struggling to complete, but Haruna looked as though she completed it a long time ago. Did she give up? I can’t tell.

Sau đó, bài học được như bình thường. Haruna dường như đã quên tất cả mọi thứ hoàn toàn khi được gọi là giáo viên của mình ra trong lịch sử như là bài học của cô ấy thường là hay nhất trong các trường học cấp. Làm thế nào lẻ. Tôi tự hỏi điều gì đã xảy ra với cô ấy …

Trường học đã kết thúc sau đó trong ngày. Tôi đã rất hiếu kỳ về phòng mà trông giống như các công cụ từ các hoạt động khác, tôi thấy ngày một nơi nào đó trong trường học. Tôi không chắc chắn tất cả những thứ như thế nào trong phòng làm việc hoặc những gì nó cho, nhưng một trong số họ zapped tôi trong khi tôi đã cố gắng để hiểu những gì con số đó được. Tôi không biết những gì xảy ra kế tiếp, nhưng tôi tìm thấy bản thân mình ở bên kia giống nhau tại một phòng máy có khói quanh tôi. Hiện bây giờ có vẻ là một gái về độ tuổi của tôi, và có thể mang cùng thống nhất tại nơi mà tôi đã được trước đó. Tôi không thể nhìn thấy những người thực sự chính xác như mắt mặc dù tôi đã nhìn thấy cái gì sau khi bị mù trong một thời gian dài trên đầu trang của tất cả các rằng hút thuốc lá. Cô dường như lẫn lộn vào những gì đang xảy ra quá. Chúng tôi không mong muốn nhận được caught, tôi mở cửa trong những năm gần đó cửa sổ và nhảy ra ngoài. Những tiếng ồn làm cho tôi dường như đã thông báo của mình, nhưng tôi có được quản lý để có được ngay trước khi cô phát hiện ra những người tôi đã được.

Bạn bè của tôi sau đó đã thấy tôi và cung cấp cho từ khóa cùng với một khu mua sắm ở giữa thành phố với họ là tôi đã đạt đến cao cấp cao, phần khuôn viên của trường. Vì tôi vẫn còn có nhiều thời gian trước khi bắt đầu làm việc, tôi không thấy lý do tại sao không. Khu vực giữa các trường học xây dựng và là cửa ngõ chính quyền hoạt động với hầu hết các điểm tham gia vào các câu lạc bộ thể thao như bóng chày. Phát biểu của câu lạc bộ, như trường học khá lớn (mặc dù nó không dường như từ các trường trung học cấp cao và các phần chính của cổng); có nhiều câu lạc bộ lây lan ra toàn bộ khuôn viên. Một số các câu lạc bộ có thành viên từ tiểu học đến trường cao đẳng cấp. Mặc dù tất cả những điều này, chỉ có các em học sinh cao được yêu cầu phải tham gia một câu lạc bộ.

Kuten olemme Esikaupunkien kaupunkiin ja kauppoja sijaitsee keskustassa, se vei meidät jonkin aikaa päästä. Paikka on täynnä niin monia ihmisiä ja pilvenpiirtäjiä, että et näe alkuun ellet katsoa suoraan ylöspäin tai hyvin kaukana.

Vaikka se on ollut täällä ennenkin, kaupat kokemus näyttää hieman enemmän hauskaa kuin ennen, mutta sillä on eri tuntea sen. Ehkä se johtuu siitä, että nykyinen minun on parempi kuin ennen. Kävimme läpi eri kirjakauppoihin, musiikki säilyttää, elektroniikka (pelejä varten) ja vaatetusalan myymälöissä. Jotkut näistä kaupoista oli niin suuri, että olemme käyttäneet paljon aikaa niihin. Sitten lähdimme sen arcade, joissa on “tulosta klubi”, joka tuottaa kuvan tarroja ympäri sen ulkopuolella. Sitten aiheutuu ajastin rasti alas. (Jotkut tehdä odottamattomia liikkeitä vähän ennen ammuttu oli otettu) Ystäväni valittu puitteissa suunnitella meille muille kirjoitti joitakin sanoja. Tulostuksen tuli ulos ja me katsoimme sellainen typerä.

Minulla oli niin hauskaa, että olin puoli tuntia myöhässä töistä. I heilutti hyvästit ystävilleni (jotka jatkoivat kaupat) kuin Ryntäsin on juna-asema sijaitsee jossain toisella puolella tärkeimmät tiellä. Koska olin ylittäessään että teiden kun kävely vihreä mies näytti, van joka ilmestyi kuin tyhjästä, ohitti stationäärifaasin ajoneuvojen ja vauhdittaa kohti minut kuulostava torvea. Katsoin kohti lähteen mukaan epäjärjestys ja näki tuttuja kasvoja: the guys that tried to rape me about 2 weeks ago. Next thing I knew was that I was flung high up into the air towards the direction the van was traveling at (와우, 정말 하늘이 확실 멋있니) 오전 비행 열심히 인형처럼 도로에 착륙했습니다. 내 유니폼은 어디 선가 갑자기 나타나 내 시체를 밖으로 고통으로 가득합니다 온통 붉은 액체로 얼룩진 보았다.

그냥 내가 방금 무슨는 갑자기 너무 빨리 끝났다, 난 사람들이 수집과 나를 걱정 많이 본 얼굴을 보는 일이 일어난 일에 대해 생각하고 있었어. 일부는 그들의 무기와 자신의 손바닥을 함께 펼쳐 폐쇄를 누른했다 그들은 …

안녕하세요!! 대체 어떻게 지내는 거냐?! > : (

내가 똑바로 도약하려하고 함성 소리가 밖으로 그에게 화가하지만, 대신에, 나는 내 입으로 혈액 중에 돋아와 도로에 비행선을 유지하고 간신히 내 스스로는 아무 얘기도들을 수 있었다. 어? 제 몸에 도대체 무슨 잘못이야?

난 그녀의 얼굴에 충격을 살펴보고있는 내 친구들 중 하나 군중에, 내가 누구와 함께 얼마 전이었다 목격했을 때 눈물을 거의 여자가 날 찍더니. 그때 내가 아마도 의도적인 인기 프로그램의 희생자 였다는 걸 깨달 았죠 -와 – 사건을 실행합니다. 내 비전은 곧 어두워되기 시작하고 어둡고 …

(to be continued in part 7)
(alternate version in part 9)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s